Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

ĐẠI LÝ XE TẢI HINO

dai ly xe tai hino 01
Showroom Ô Tô Mìên Nam

Giới Thiệu về Đại lý xe tải hino Miền Nam
Tên công ty:      Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam
Địa chỉ:             13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:         (08) 371 71 798         Fax: (08) 371 71 899
Email:               tongdailyxetai@gmail.com
Website:           www.tongdailyxetai.tin.vn  

Vốn điều lệ:         20.000.000.000 vnđ
Số nhân viên:     150 người
Mã số thuế:       0312484109

Các sản phẩm của Ô Tô Miền Nam

Năm 2010 là một năm đối đầu nhiều thử thách với dư âm ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế toàn cầu cộng thêm các chính sách khống chế tăng trưởng tín dụng của ngân hàng nhà nước làm ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường kinh doanh của doanh nghiệp.  
Với sự nỗ lực của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc, Công ty đã đạt được thành tích đáng khích lệ: doanh thu từ hoạt động kinh doanh tăng 7,02% so với 2009, thị phần của Ô Tô Miền Nam trong tổng thị phần  toàn quốc là 27,9% tăng khoảng 5% so với năm 2009.

Khi tham gia vào Thị Trường Việt Nam đại lý xe tải hino đã khẳng định được Đẳng Cấp của mình trong các dòng Xe Tải khác. Ông Tổng Giám Đốc Shinji Ishii nói : "Thị trường Việt Nam mới bắt đầu phát triển, do đó có rất nhiều khó khăn nhưng cũng có rất nhiều cơ hội. Nhu cầu sử dụng ôtô của các bạn là rất lớn, bởi vậy theo tôi không lâu nữa thị trường này sẽ vượt qua các nước trong khu vực, thậm chí là Thái Lan. Hơn nữa, Việt Nam cũng giống đất nước tôi, có khoảng cách địa lý rất đài từ Bắc đến Nam, đất rộng, dân số đông, do đó việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ sẽ chiếm phần lớn nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Khi đó, nhu cầu về xe tải có chất lượng cao sẽ rất lớn. Chúng tôi cho rằng thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ mở rộng thành một thị trường có triển vọng lớn trong tương lai".

Đầu năm 2011, Hino Motors Việt Nam giới thiệu dòng xe 300 Series mới có tải trọng nhỏ nhất trong danh mục sản phẩm của Hino. Tổng đại lý xe tải hino tự hào là hãng sản xuất đầy đủ các sản phẩm xe tải, và thương hiệu của chúng tôi được đánh giá cao cũng như nhận được sự tin tưởng của người sử dụng trên toàn thế giới. Một bộ phận lớn khách hàng mong muốn chúng tôi cung cấp sản phẩm xe tải có khả năng chuyên chở cho các nhu cầu trong nội thành, khu vực có đường giao thông nhỏ, hẹp. Do đó, Hino Motors Việt Nam đã quyết định tung ra sản phẩm Hino 300 series này.

dai ly xe tai hino 02

Hãy đến với Đại lý xe tải hino Miền Nam Quý Khách sẽ an tâm với việc chọn cho mình một chiếc xe tải Hino phù hợp với nhu cầu và giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ chu đáo nhất và mang tính chuyên nghiệp nhất. Công ty luôn có chính sách Bán Trả Góp cho Quý khách hàng. Chỉ cần trả trước 20%-30% Quý Khách sẽ được Chúng tôi giao xe ngay, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và không thế chấp Tài Sản.

Chính sách chất lượng của Công ty

"Luôn tạo ra sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, an toàn và hiệu quả để làm hài lòng khách hàng và nâng cao uy tín của Ô Tô Miền Nam"


Free Url Submission

Để thực hiện chính sách chất lượng, chúng tôi cam kết:

Thành tích đạt được:

 

"CHẤT LƯỢNG VĨNH CỬU - VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG"

 


HOTLINE: 0837171798

<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET